Làm thế nào để chọn nhà môi giới ngoại hối chuẩn nhất (Phần 2)

Giao dịch ngoại hối cũng như bất cứ các loại giao dịch tài chính khác, đều tiềm ẩn sự rủi ro, nhất là với các nhà đầu tư cá nhân. Số lượng các nhà đầu tư cá nhân bị nhà môi giới ngoại hối lừa đảo không hề ít. Trên các diễn đàn, có hẳn cả danh sách những nhà môi giới lừa đảo. Nếu như chọn các nhà môi giới uy tín, đã đăng ký với các cơ quan quản lý tài chính đáng tin thì bạn sẽ không phải lo lắng rơi vào sự lừa đảo.

 Ngoài ra, bạn cũng hãy lưu ý trong việc lựa chọn được nền tảng giao dịch uy tín, chất lượng. Các nền tảng này sẽ giúp các nhà đầu tư được trải nghiệm một cách thoải mái, được tiếp cận với những công cụ hỗ trợ kỹ thuật. Một trong những nền tảng được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao là Exness, được quản lý bởi nhiều cơ quan giám sát có tiếng thế giới như FCA hay kiểm toán bởi 1 trong những hàng kiểm toán lớn nhất toàn cầu là Deloitte.

Bạn cũng hãy lựa chọn nhà môi giới cho phép việc rút và gửi tiền diễn ra nhanh chóng, tiện lợi, suôn sẻ. Nếu như gặp khó khăn trong việc rút tiền, bạn hãy xem và kiểm tra lại tư cách, uy tín của nhà môi giới này.

Tiếp đó, hãy xem xét về việc cung cấp dịch vụ của nhà môi giới đó, liệu có dễ dàng tiếp cận được họ khi có những vấn đề phát sinh xảy ra không? Có được tư vấn cụ thể, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ đầy đủ, đúng pháp lý hay không? Những công ty môi giới uy tín trên thế giới đều có các văn phòng đại diện ở các thị trường mà họ có hoạt động để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Comments are Disabled